Cách sử dụng mức phục hồi Fibonacci với nến Nhật bản

Nếu như bạn ý tới những gì chúng tôi đã giới thiệu. Bây giờ bạn sẽ biết rằng bạn có thể kết hợp công cụ phục hồi Fibonacci với các mức hỗ trợ và kháng cựphục hồi  Fibonacci với đường xu hướng. Để tạo ra một chiến lược giao dịch đơn giản nhưng siêu tuyệt vời. Tới với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết hợp công cụ phục hồi Fibonacci với kiến thức về các Mô hình nến Nhật Bản. 

Khi kết hợp công cụ phục hồi Fibonacci với các mẫu hình nến. Chúng ta thực sự đang tìm kiếm các nến đầy đủ. Nếu bạn có thể phân biệt áp lực mua hoặc bán để thoát ra. Nó có thể cho bạn manh mối về thời điểm giá có thể tiếp tục xu hướng.

Dưới đây là biểu đồ 1 giờ của cặp EUR/USD.
Cách sử dụng phục hồi  Fibonacci với nến Nhật bản
Cách sử dụng phục hồi Fibonacci với nến Nhật bản

Cặp tiền này dường như đã ở trong một xu hướng giảm trong tuần qua, nhưng động thái này dường như đã dừng một chút. Sẽ có cơ hội để có được trong xu hướng này? Bạn có biết điều ý nghĩa gì không? Đã đến lúc sử dụng công cụ phục hồi Fibonacci và bắt đầu hoạt động. Như bạn đã thấy trên biểu đồ, chúng tôi đặt Swing High của chúng tôi ở mức 1.3364 vào ngày 3 tháng 3. Và Swing Low tại mức 1.2523 vào ngày 6 tháng 3. Vì hôm nay là thứ 6, bạn quyết định nghỉ ngơi và không giao dịch. Và bạn chỉ muốn vào khi bạn nhìn thấy bảng xếp hạng sau cuối tuần.

Cách sử dụng mức phục hồi Fibonacci với nến Nhật bản
Cách sử dụng mức phục hồi Fibonacci với nến Nhật bản

Vào thời điểm bạn mở biểu đồ của mình. Bạn sẽ thấy rằng cặp tiền EUR/USD đã tăng khá nhiều so với giá đóng cửa thứ sáu của nó. Trong khi mức Fibonacci 50,0% được giữ trong một chút. Người mua cuối cùng đã đưa cặp này lên cao hơn. Và bạn quyết định chờ xem liệu mức thoái lui Fibonacci 61,8% có giữ được không? Cuối cùng là nó đang tăng lên.

Cách sử dụng mức phục hồi Fibonacci với nến Nhật bản
Cách sử dụng mức phục hồi Fibonacci với nến Nhật bản
Hãy nhìn vào biểu đồ bạn thấy một Doji chân dài đã hình thành ngay trên mức phục hồi Fibonacci 61,8%.

Về lý thuyết cây nến này là cây nến hết sức. Các áp lực mua đã kiệt sức, sự kháng cự ở mức phục hồi Fibonacci vẫn được giữ. Điều đó là có thể vì các nhà giao dịch khác đã để ý rằng mức độ phục hồi Fibonacci là tốt nhất. Đã đến lúc chúng ta phải rút ngắn? Bạn chưa chắc chắn về điều này (đó là lý do tại sao quản lý rủi ro rất quan trọng). Nhưng xác suất đảo ngược có vẻ khá tốt!

Cách sử dụng mức phục hồi Fibonacci với nến Nhật bản
Cách sử dụng mức phục hồi Fibonacci với nến Nhật bản

Nếu như bạn rút ngắn giao dịch ngay sau khi hình thành  nến Doji. Thì bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận rất khủng. Ngay sau nến Doji, giá bị đình trệ một chút và khi đi thẳng xuống. Hãy nhìn tập trung vào những ngọn nến đỏ có vẻ người mua thực sự rất yếu thế. Điều này cho phép người bán quay lại và kiểm soát. Cuối cùng, giá đã trở lại xuống mức Swing Low. Đó là một động thái của khoảng 500 pips, và cũng là giao dịch của bạn trong năm. Tìm kiếm các mức Fibonacci thực sự hữu ích. Vì chúng có thể báo hiệu mức phục hồi Fibonacci có giữ được hay không.

Nếu có vẻ như giá đang chững lại ở mức Fibonacci, có thể các nhà giao dịch khác đã đặt một số lệnh ở mức đó.

Điều này sẽ đóng vai trò xác nhận nhiều hơn rằng thực sự có một số kháng cự hoặc hỗ trợ ở mức giá đó. Một điều khác về mức Fibonacci là bạn không cần phải đặt lệnh giới hạn ở mức Fibonacci. Bạn sẽ có một số lo ngại về việc mức hỗ trợ và kháng cự sẽ được duy trì. Vì chúng ta đang xem xét một khu vực vụng trộm và không nhất thiết là các cấp cụ thể.

Đây là nơi bạn có thể sử dụng kiến thức của bạn về sự hình thành nến. Bạn có thể đợi mức Fibonacci hình thành ngay bên dưới hoặc trên mức phục hồi Fibonacci. Để cung cấp cho bạn thêm các nhận về việc bạn có nên đặt lệnh hay không. Nếu một thanh Fibonacci hình thành, bạn có thể tham gia giao dịch theo giá thị trường. Vì bây giờ bạn có thể xác nhận rằng mức đó có thể giữ được.