Khi nào bạn có thể giao dịch Forex trong phiên giao dịch New York?

Ngay cả khi các nhà Giao dịch Châu Âu bắt đầu vào buổi trưa, thì phiên giao dịch Hoa Kỳ bắt đầu lúc 8:00 sáng theo múi giờ EST khi đó các nhà giao dịch mới bắt đầu vào công việc của mình. Giống như phiên giao dịch Châu Á và Châu Âu, phiên giao dịch Hoa Kỳ là một trung tâm tài chính lớn mà chúng ta nên để mắt tới. Đúng như mọi người nói chuyện với nhau về “ Thành phố không bao giờ ngủ”-Thành phố New York! Một khu rừng bê tông nơi những mơ ước được xây dựng!

Dưới đây là bảng thống kê phạm vi Pip của các cặp tiền tệ chính tại phiên giao dịch New York 

 

Các phạm vi Pip này được tính bằng cách  sử dụng trung bình dữ liệu trong quá khứ, Hãy lưu ý rằng nó không phải là giá trị tuyệt vời và có thể thay đổi tùy thuộc trên thanh khoản và một số điều kiện thị trường khác. Ngoài ra, phạm vi của phạm vi cho cặp tiền EUR/CHF không bao gồm đồng Franc Thụy Sĩ đã được chốt với đồng Euro ở mức 1.2000 trong giai đoạn này.

Ở đây là một số mẹo mà bạn nên biết trong phiên giao dịch New York:

  • Thanh khoản của phiên giao dịch New York thường tăng cao vào buổi sáng, vì nó trùng lặp với phiên giao dịch Châu Âu.
  • Hầu hết các báo cáo kinh tế được phát hành khi phiên giao dịch New York gần bắt đầu. Hãy nhớ rằng, nó chiếm khoảng 85% tất cả giao dịch liên quan đến đồng Đô la, vì vậy bất cứ khi nào dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ được công bố nó đều có khả năng dịch chuyển thị trường.
  • Một lần thị trường Châu Âu đóng cửa, thanh khoản và biến động có xu hướng đi xuống trong phiên giao dịch Hoa Kỳ vào buổi chiều.
  • Có rất ít  chuyển động vào chiều thứ sáu, vì đây là thời gian các nhà giao dịch Châu Á và Châu Âu giải trí và vui chơi.
  • Cũng vào thứ sáu, có rất nhiều cơ hội đảo ngược  trong nửa sau phiên giao dịch, vì các nhà giao dịch Hoa Kỳ đóng vị trí của họ trước cuối tuần, nhằm để hạn chế một số tin tức bị phơi bày vào cuối tuần.

Những cặp tiền bạn nên đầu tư giao dịch?

Hãy nhớ rằng sẽ có 1 tấn thanh khoản vì cả thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu sẽ mở cùng thời gian như nhau. bạn có thể đặt cược rằng Ngân hàng và các công ty đa quốc gia đang cháy đường dây nóng. Thật ra điều này cho phép bạn giao dịch nhiều cặp tiền tệ, mặc dù nó sẽ trở nên tốt hơn nếu bạn dính các cặp tiền lớn hoặc nhỏ và tránh những cặp tiền lạ. Ngoài ra, vì đồng Đô la của Hoa kỳ nằm ở phía bên kia của phần lớn các giao dịch, mọi người sẽ chú ý dữ liệu của Hoa Kỳ khi nó được phát hành. Nếu báo cáo này đến tốt hay xấu nó cũng có thể đột ngột làm rung chuyển thị trường, vì đồng Đô la sẽ có thể nhảy lên và trượt xuống.